ท้องได้33w รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง แต่วันหนึ่งเกิน10ครั้งอยู่ค่ะ

ท้องได้33w รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง แต่วันหนึ่งเกิน10ครั้งอยู่ค่ะ ดิ้นไม่ค่อยแรงเลยค่ะ

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่ขึ้น จนเหลือที่ให้ดิ้นน้อยลงแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลนิดหนึ่ง จะไปหาหมอก็กลัวเชื้อโรคเยอะ