38+5 วัน

คืออยากรู้ว่าการที่ลูกเราดิ้นเบาลงคืออะไรค่ะ แต่ดิ้นเกิน10ครั้งขอความรู้หน่อยค่ะ

ท้องแก่เต็มที่แล้วน่าจะเป็นเพราะว่ามีพื้นที่เหลือไม่มากลูกก็เลยดิ้นเบาลงค่ะ

เป็นอาการปกติค่ะ เนื่องจากน้องตัวโตมากดิ้นเลยลำบากค่ะ