ลูกน้ำหนักน้อย

ตอนนี้ท้องได้36w2d ไปตรวจมาหมอบอกน้ำหนักลูกน้อยมีอยู่2080กรัมเองค่ะ ต้องรีบกินให้น้ำหนักขึ้นแล้ว บ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้แล้วน้ำหนักลูกเท่าไรบ้างค่ะ ส่วนตัวคุณแม่น้ำหนักขึ้นมา10.7กิโลเองค่ะ

ลูกน้ำหนักน้อย

นน.แม่ขึ้นมาน้อยๆดีแล้วค่ะ ปกติไม่เกิน 14กก. ส่วน นน.น้อง แม่เน้นทานพวกโปรตีนค่ะ แบบหลากหลายนะคะ เช่น ไข่ ปลา นม ถั่ว สลับๆกันไปทุกๆมื้อ