น้ำหนักแม่ๆ ตอนอายุครรภ์ 33 วีค ขึ้นเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้ ก่อนตั้งครรภ์ 55 กิโล ตอนนี้ 33วีค 64 กิโล น้อยไปไหมคะ

ขึ้นมา9กิโลก็ไม่น้อยนะคะ กำลังดีแล้วค่ะ ขึ้นเยอะไปไม่ดีแน่ๆค่ะ ต้นทุนน้ำหนักแม่ก็ไม่น้อยเลยก่อนตั้งครรภ์ 😊 แม่บ้านนี้สิคะน้ำหนักก่อนตั้งครรภ์38โลเอง ผอมมาก ต้องทำน้ำหนักเยอะเลย ทั้งที่ลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์ดีอยู่แล้ว ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะให้แม่เพิ่มมากไปทำไม 😑 ตอนนี้25+2 น้ำหนัก47โลกว่าๆแล้ว ขึ้นมา9โลค่ะ

บ้านนี้38+2วีค ขึ้นมาเเค่11ก.ก.คะ น้ำหนักลงน้องหมดเลย แม่ไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่คะ น้องสามโลกว่าเเล้ว ปกติหญิงตั้งครรภ์ในช่วงท้องน้ำหนักที่ขึ้นจะสมส่วนคือ12ก.กคะจะพอดี อันนี้ตามที่หมอบอกมานะคะ

ไม่น้อยค่ะ โฟกัสนน.ลูกในท้องพอค่ะ ตอนเราท้อง นน.ขึ้นมา9โลเอง คลอดนน.ลูก3,250ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา 9 กิโลลูกออกมา 3540 กรัมค่ะ

นน.แม่ขึ้นไม่เยอะ คือ ดีค่ะ ให้โฟกัสที่ นน.ลูกเป็นหลักค่ะ

ก่อนท้องเท่าไหร่คะ ถ้าหมอบอกว่าโอเค ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา12โลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี คุณหมอบอก

เหมือนกันเลยค่ะก่อนท้องหนัก 55 ตอนนี้ 34 week หนัก64 ค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์ 53 กก. ต้องนี้ 34w+4นน. 65กก.ละคะ

ไม่น้อยนะคะกำลังดีเลยค่ะ