น้ำหนักเยอะไปไหม?

ก่อนท้องหนัก 58 กิโล ตอนนี้ท้องได้ 30w น้ำหนักขึ้นมา70กิโล อยากถามแม่ๆ น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหม สูง170 เซนติเมตรค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 47ค่ะ ชั่งล่าสุด28w 63gm. แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็คือโอเคแล้วค่ะ ห่วงแค่แม่จะลดได้มั้ย😂

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ