ทำไมน้ำหนักลูกลดลง

ตอนนี้ท้องได้35วิกแล้ว แต่น้ำหนักน้องได้2โล .เมื่อวานชาวดูน้ำหนักน้องลดลง

อัลตร้าซาวด์เเต่ประเมินคะไม่ได้ชัว100%คุณหมอหลายทานเคยบอก เหลือเวลาอีกหลายอาทิตย์บำรุงเอาคะ

บ้านนี้ 35+1 น้ำหนักน้อง 2651 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งทีบำรุงทุกอย่างหมอบอกน้ำหนักน้อย แม่แอบเครียดเลย