.

ตอนนี้ท้องได้ 35+2หมอไม่บอกน้ำหนักลูกเลยค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมา11โล แต่กินเท่าไหร่ก็ออกท้องค่ะ แม่ไม่อ้วนขึ้นเลย น้ำหนักมีสิทธิไปลงลูกไหมค้ะ

บ้านนี้36วีค นน.แม่ขึ้น13โล นน.ตัวเล็ก3,075

5y trước

ดูผลซาวค่ะแม่ บ้านนี้ตอนแรกๆกังวลค่ะ เลยอัดไข่ต้มกับกล้วยหอมไปค่ะ กลายเป็นว่าน้ำหนักน้องเกินมาประมาน2วีคค่ะ

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

5y trước

ในใบซาวด์ละค่ะ