ปวดไปหมด

ตอนนี้ท้องได้ 32 วิกแล้ว ปวดจิมิมากเจ็บจี๊ดๆๆบ่อยปวดตรงบริเวณง่ามขาข้างจิมิมากเลยคะ (ไม่รู้เขาเรียกว่าอะไร) พลิกตัวทีโอ้ย ทำอะไรทีก็โอ้ย แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ? พลิกตัวเนี้ยจะปวดหนักกว่าทุกอย่างที่ทำ

หัวน้องลงต่ำค่ะ นอนนิ่งไปจะดีขึ้น และก็ไม่ยืน เดินนทนๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ 33+3w