ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้27วีค1วันแล้ว สะดือต้องปูดออกมาทุกคนมั๊ย ถ้าสะดือปูดเขาปูดออกมาตอนกี่วีคคะ บ้านนี้สะดือไม่ปูดเลย

ตอนท้องแรกก็ไม่เคยปูดออกมานะคะ สะดือก็ปกติ

5y trước

ท้องแรก ญ รึ ช คะ เกี่ยวมั้ยกับท้องปูดไม่ปูดแม่

บ้านนี้ก็ไม่ปูดค่ะแม่ แต่ตื้นขึ้นมาจนเรียบเลยค่ะแม่