เจ็บสะดืออันตรายไหม

ตอนนี้ท้องได้ 29วีค1 วันแล้ว ตกเย็นหลังกินข้าวเสร็จ แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์เจ็บสะดือไหมค่ะ นั้งก็เจ็บยืนก็เจ็บ ต้องนอนอย่างเดียว จะเป็นอันตรายไหมค่ะ นานไหมกว่าจะหาย แนะแนะนำที#ท้องแรก #ทีมมีนา

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บางครั้ง เคยถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ แค่หน้าท้องเรากำลังขยายขึ้นอีก สบายใจได้ค่ะ ☺️

อาจจะท้องขยายดึงสะดือค่ะ เราก็จี๊ด ๆ บ้างเป็นระยะ ๆ

น่าจะท้องขยายค่ะ เราก็เป็นนะคะ

เราก็เป็นค่ะ

ขอบคุณค่ะ