มีอาการเจ็บท้องบนด้วนขวาค้ะเป็นได้ประมาน4วันแล้ว แม่ๆท่านไหนรู้บ้างค้ะว่าเป็นจากสาเหตุอะไรและอันตรายไหน ตอนนี้ท้องได้27วีคค่ะ.

จากประสบการณ์คือขนาดของลูกใหญ่ขึ้นจนไปเบียดแถวๆ กระบังลม ทําให้รู้สึกเจ็บๆ ได้เป็นธรรมดาค่ะ ไม่มีอันตรายนะคะ แต่บางทีเราจะกังวลเพราะมันก็เจ็บอยู่ไม่น้อยเลยใช่มั้ยหล่ะคะ

ใช่ค่ะ แอบกังวลนิดๆ.