เวียนหัวบ่อยๆจะเป็นอันตรายไหมคะ

มีใครมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 28 วีค แล้วรู้สึกมีอาการเวียนหัว คล้ายบ้านหมุน อยากรู้ว่าอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน28วิคก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้29จะ30วิคแล้ว