เป็นกดไหลย้อน

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ เวลาทานอิ่มๆจะอวก นอนไม่ได้เลยค่ะ นอนปุ๊ปอวกปั๊บ แบบนี้เป็นอาการของกดไหลย้อนใช่ไหมค่ะ อวกจนเหนื่อย ทรมานมากเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

นั่งหลับเลยค่ะ 7เดือน พอสักกลางดึกถ้าเมื่อยค่อยนอนเอนนะคะ

5y trước

วิธีนี่น่าสน ขอบคุณมากนะค่ะ