เป็นกดไหลย้อน

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ เวลาทานอิ่มๆจะอวก นอนไม่ได้เลยค่ะ นอนปุ๊ปอวกปั๊บ แบบนี้เป็นอาการของกดไหลย้อนใช่ไหมค่ะ อวกจนเหนื่อย ทรมานมากเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พบายามเดินไปเดินมาให้เรอจะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้เป็นแผลแล้วค่ะ แสบร้อนกลางอก นอนแทบไม่ได้เลย

ตามที่แม่ ๆ บอกเลยค่ะ ทานยาตัวนี้รักษาช่วยได้ค่ะ

5y trước

ตอนไปฝากครรภ์บอกหมอว่าเป็นกรดไหลย้อน หมอก็ให้ยาตัวนี้มาดีมากเลยค่ะ

กรดไหลย้อนจะแสบหน้าอกแสบคอ​ กรดมันไหลย้อนขึ้นมาค่ะ​

หลังทานอาหาร เว้นสัก 2 ชั่วโมงก่อนล้มตัวลงนอนนะคะ

5y trước

❤️❤️

เป็นเหมือนกันคะ