ผื่นคันเกิดจากการแพ้หรือป่าวค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว เมื่ออาทิตย์ก่อนไปทะเลแล้วกินตำปูม้า กุ้งเผา ปูเผา กลับมาผื่นขึ้นคันบริเวณที่ท้อง แล้วก็ขา แต่ตอนไม่ท้องก็กินได้ตามปกติไม่แพ้ แบบนี้จะป็นอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้อาหารแต่คันทั้งตัว เป็นตั้งแต่22วีค ตอนนี้34วีค3วัน ก็มีคันบ้างแต่ไม่เท่าตอน24-28วีคตอนนั้นคันมาก ร้อนไม่ได้เลย

เกิดขึ้นได้หลายสาเหตุนะคะ ทั้งอากาศ ฝุ่น หรืออาหารค่ะ

ผื่นคัน

ผื่นแบบไหนคะ

5y trước

แบบนี้ค่ะ