การรับประทานอาหาร

ตั้งครรภ์ได้ เดือนครึ่งแล้ว แต่ดันไปกินปลาหมึกย่าง กุ้งเผา จะเป็นอะไรมั้ยคะ?

ทำไมกินไม่ได้หรอคะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนท้องแก่ก็กินนะคะ หลังคลอดได้6วันก็กินค่ะ เพราะลูกไม่แพ้

กินได้จ้า กุ้งมีประโยชน์มากค่ะ หนูก้ทานเกือบทุกวันตั้งแต่ท้องมา จนตอนนี้ได้ 30 วิคแล้วค่ะ