ปวดหัวข้างเดียว

ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าแล้ว ช่วงนี้ชอบปวดหัวข้างเดียวบ่อยมาก

เราปวดตอน2เดือน ปวดบ่อยมากแทบทุกวัน แต่ไม่กินยานะคะกลัวอันตรายกับลูก นอนพักผ่อนเยอะๆคะ ก็หาย แต่พอเข้าเดือนที่3หายปวดแล้วค่ะ

เป็นอาการของไมเกรนค่ะ. ทานได้แค่ยาพารานะค่ะ ลองหาน้ำกระเจี๊ยบ หรือต้มน้ำกระเจี๊ยบกินช่วยได้ค่ะ