สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย กังวลมากค่ะ

ท้องแรกรึเปล่าคะ ถ้าใช่ น้องดิ้นแล้วแต่คุณแม่อาจยังไม่รู้สึก ส่วนมากคุณแม่ท้องแรกจะรู้สึกว่าน้องดิ้นช่วงใกล้ๆ 5 เดือน หรือ 6 เดือนไปแล้วค่ะ

เปนเหมือนกันคะ4เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้สึกเลยรู้สึกแค่ตอดๆ#ท้องแรกคะ😊