ถามหน่อยค่ะคุณแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 35week+++ แล้วเกิดอาการท้องเสียเป็นน้ำมา2-3วันแล้วบางทีน้องดิ้นแล้วเจ็บท้องเจ็บตรงอวัยวะเพศด้วยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะคุณแม่ๆ ท้องแรกด้วยกังวลจังเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรคร้บ้านนี้ยิ่งท้องเสียบ่อยกินแต่ส้มตำมะม่วงมะยม เรื่องเจ็งจิมมิปกติคร้เชิงกรามขยาย