ตอนนี้ท้องได้35weekปวดฟันมากทำอย่างไงดีหาหมอก็ทำอะไรไม่ได้

ทำไมแม่ท้องแก่ถึงอุดฟันไมได้

1 Trả lời

เวลาอุดฟัน เสียงจากอุปกรณ์ และน้ำยาต่าง ๆ จะส่งผลต่อเด็กนะคะ. เวลากรอฟันจะมีเสียงดังสะเทือนถึงเด็กในท้อง เลยไม่มีหมอทำให้นะคะยิ่งใกล้คลอดด้วย. ต้องใช้วิธีอื่นในการบรรเทาปวดไปก่อนนะคะ