น้องไม่ค่อยดิ้น35weekแล้ว

ตอนนี้ท้องได้35weekแล้วคร้าแต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยคร้าแบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคร่า#ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคร้า

1 Trả lời

ลองนับลูกดิ้นดูนะคะ ถ้าภายใน 2 ชม. ลูกดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งลองไปพบหมอดูค่ะ