ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้28+1วีคค่ะรู้สึกว่าน้องดิ้นเบากว่าเดิมบ้างที่แทบไม่รู้สึกเลยค่ะบ้างที่แม่ทำงานหรือเดินไม่จะไม่รู้สึกเลยแต่ถ้านั่งไม่ได้ทำอะไรถึงจะรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะน้องดิ้นวันนึ่งเกิน10ครั้งค่ะ

ดิ้นเบา แต่ถ้าเกิน 10 ครั้งต่อวัน ก็ปกติค่ะแม่

ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ