ท้องแรก

19w ลูกดิ้นรู้สึกยังไงคะ??

ของแม่หมุนตัวเลยค่าาา รู้สึกวึบเลยหน้าท้อง ติดกัน 3-4รอบ ตอนนอนคล่ำคะ ดีใจมาก จากที่ไม่เคยเข้าใจเลยว่ารู้ดิ้นคืออะไร ถึงบางอ้อเลยคะ. 😂😂❤️💕

รู้สึกเหมือนมีอะไรมาดุนๆอยู่ในท้อง ถ้าเค้าดิ้นไม่แรงมากก็จะรู้สึกเหมือนปลาตอด

เรา 18 w รู้สึกตุบๆ ในท้องค่ะ ก่อนหน้า 17w รู้สึกเหมือนปลาตอด

19วีค ของเราเเค่ตอดๆตุบๆเอง ตอนนี้27วีค ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้จะรู้สึกคล้าย ๆ เหมือนปลาตอดเลยค่ะ

มันเหมือนมีลมในท้อง รู้สึกตุ๊บๆ ❤

19พอดี..ยังม่ายรู้สึกเลยคะ

4y trước

เรากว่าจะรุ้สึกก็ 25 week เรยท้องแรกเหมือนกัน