แม่ๆแพ้ท้องกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่3ค่ะแต่แพ้ท้องตลอดเลยอยากรู้แม่ท่านไหนแพ้กี่เดือนหายคะ

เราวีคที่12แล้ว เข้าเดือนที่4 ยังอวกหนักอยู่เลยค่ะ น้ำลายเยอะ มีเฟื่อนขมสลับบ้างด้วย เหม็นไปหมด สู้ๆอดทนค่ะ เห็นเค้าว่าอีกนิดก็หาย🥲✌🏻

ขอตามด้วยนะคะ ตอนนี้ 9 W แพ้หนักมากค่ะ ทานอะไรก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ แล้วคือหิวบ่อยมากด้วยค่ะ หิวจนแสบท้องเลยแต่ทานอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ 🥹

ท้องแรกแพ้หนักยันวันคลอดเลยค่ะ ท้องที่2ไม่แพ้แล้วก็แท้งไป ท้องนี้ท้องที่3แพ้หนักๆถึง5เดือน ตอนนี้จะ6เดือนแล้วกินเก่งมากค่ะ

บ้านนี้20สัปดาห์ เริ่มดีขึ้นละค่ะ เข้ารพ.บ่อยมากค่ะแพ้หนัก นอนรพ.แทบทุกเดือนจนพยาบาลจำหน้าได้แล้ว เพิ่งจะออกจากรพ.มาเองค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลย กินเก่งมากค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ🥰

บ้านนี้ก้ยังแพ้ยุ่เลยค่ะเข้าเดือนที่3เหมือนกันค่ะ

เข้าเดือนที่3เหมือนกันค่ะ แพ้ตลอดไม่หายสักทีค่ะ

3เดือนยังเเพ้อยุ่เลยค่ะกินไม่ค่อยได้

คนแรกไม่แพ้คนที่2 ประมาณ4เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะ