แม่ๆชื้อเสื้อผ้าเตรียมคลอดกันกี่เดือนค่ะ.

ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่7ทยอยชื้อได้เลยไหมค่ะ

ทยอยซื้อนั่นนิดนี่หน่อยก็ดีค่ะถ้าไม่ถือไม่ติดอะไรเยอะแยะ เพราะถึงเวลาจะได้ไม่ฉุกละหุก อีกอย่างค่าใช้จ่ายก็ค่อยๆออกไม่ออกทีเดียวเยอะๆจ้า บ้านนี้ ยุคนี้อะไรประหยัดได้ก็ทำไปก่อนจ้า

เริ่มซื้อได้เลยค่ะแม่ จะได้มีเวลาซักไว้ให้น้องทันนะคะ ซื้อตอนท้องโตซักยากแล้วตอนนั่น เหนื่อยด้วย อึดอัดท้อง อีกอย่างเผื่อน้องคลอดช่วง37-38week แม่จะได้เตรียมตัวทันนะคะ

ตามที่แม่สะดวกเลยค่ะ ถ้าที่บ้านไม่ถืออะไรมากมาย บ้านนี้ทะยอยซื้อช่วงเข้า5เดือนตอนนี้8เดือนเพิ่งครบ ซักเตรียมเรียบร้อยพร้อมหิ้วค่ะ

ตั้งเเต่รุ้ว่าท้องเลยคะ เสื้อผ้าเน้นเปนชุดผูกก่อนกับบอดี้สูทก่อน 7เดือนก๊เริ่มทยอยซัก ตอนนี้อีก2วันครบกำหนด😂😂😅😅ยังไม่ออกมาเลย

ของแม่ก็ทยอยซื้อตอนเดือนที่ 7 จ้าาา แต่ซื้อไม่เยอะ ทุกวันนี้เด็กโตเร็วค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน ครบหมดทุกอย่างจ้าา

4y trước

ปลายเดือน ต.ค.จ้าาา

บ้านนี้ซื้อตอน6เดือนค่ะซักเตรียมไว้เลย พอถึงวันคลอดก็หิ้วกระเป๋าไปโรงบาลเลยค่ะสะดวกดีค่ะ

ถ้าแม่หรือบ้านแฟนไม่ถือเคล็ดอะไรก็ซื้อได้เลยจ้า เพราะเดี๋ยวท้องใหญ่ขึ้นจะซื้อลำบากเอา

เตรียมซื้อได้เลยค่ะแม่ ถ้าท้องแก่มากกว่านี้จะซักและทำความสะอาดไม่ไหวนะคะ 😁

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ตอนรู้เพศแล้วค่ะ7เดือนตอนนี้น้องออกมาแล้วค่ะ☺😊

4y trước

รู้ไหมค่ะทารกสร้างเพศกี่เดือนแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5-6เดือนค้ะ ตอนนี้32+1ซื้อไว้ซักไว้ดีค่ะแม่