ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่ 7 แล้ว นั่งส้วมแบบยองเป็นอะไรกับลูกในท้องไหม

มีแต่คนบอกว่าไม่ดีเลยอยากทราบความเห็นของแม่ๆ

มันไม่ดีตรงอันตรายเวลาลุกนั่งนี่แหละค่ะ​ มันจะลื่น​ จะล้มเอา แล้วยิ่งท้องใหญ่ๆมันนั่งลำบากค่ะ​ มันติดท้อง​ จะหงายเอา​ ที่ทำงานก็แบบนั่งหยองๆค่ะ​ ก็นั่งระวังๆจนลาคลอดแล้วนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ก็นั่งยองคะนั่งตั้งแต่ท้องจนตอนนี้31wแล้วคะ แต่เวลาลุกต้องระวังถ้าจะให้ดีแม่ซื้อราวมาติดกับผนังเผื่อเวลาลุกจะได้จับได้นะคะ

แนะนำว่าหา เก้าอี้นั่งถ่าย สามขา มาครอบ จะได้นั่งเหมือนชักโครกค่ะ มีขายตามร้านยาใหญ่ๆ ที่ขายอุปกรณ์การแพทย์ค่า ราคาไม่เกิน 300 จ้า

ไม่เป็นจ้า บ้านนี้ก็นั่งค่ะ ค่อยๆลุก เห็นเขาบอกจะทำให้น้องกลับหัวง่ายขึ้น บ้านนี้นั่งตั่งแต่7เดือน ตอนนี้เข้า8เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ก็นั่งแบบยองๆค่ะอึดอัดมาก​ ชักโครกชั้น2ใช้ไม่ได้​ เลยต้องใช้ข้างล่าง​ เวลาอึทีล้างก้นยากมากค่ะ​ ทรมานมาก

ที่บ้านเป็นส้วมนั่งยองค่ะ พยายามระมัดระวังค่ะ นั่งเเต่ละครั้งหงายหลังก็มี เลยต้องให้สามีเข้าไปเฝ้าด้วย55

ตอนเราอยู่หอเป็นแบบชักโครกนั่งสบายไม่อึดอัด พอกลับมาคลอดที่บ้านแม่ย่า แทบหงายหลังคะ จุกด้วย

ถ้าเปนแบบนั่งยอง. นี่นั่งราบไปเลยจ้า ยองไม่ไหว ติดพุง เอื้อมไม่ถึง😂😂

ใกล้คลอดอาจจะลำบากเวลาลุกเวลานั่งค่ะ ต้องหาที่จับ

เคยไปบ้านญาติแล้วไปนั่งค่ะ นั่งไม่ได้จะหงายท้อง55555