เลือดออกจากช่องคลอด

ตอนนี้ท้อง 6 วีคกับอีก4วันแล้วค่ะ มีเลือดออกจากช่องคลอด อยากรู้จะเป็นไรมั้ย

ต้องหาหมออย่างเดียวเลยค่ะ เราก็มีเลือดออกช่วง 6 สัปดาห์ ไปหาหมอ เจอติ่งเนื้อที่ปากมดลูก ซาวด์น้องคือปกติทุกอย่าง เลือดออกมีหลายกรณีมากๆ ต้องให้หมอเช็คเท่านั้น

2y trước

ไปมาแล้วค่ะ เมื่อวาน หมอแค่บอกให้เฝ้าดูอาการ ถ้าออกมาเยอะๆให้รีบไปทันที แต่ตอนนี้มันออกมาไม่เยอะค่ะ แค่ติดกางเกงในเราเฉยๆ แต่เป็นกังวลว่าตัวเองจะเป็นอะไรค่ะ

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้ เลือดออกมา 8 วันแล้วค่ะ หมอว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม ฉีดยาไป 1 และได้ยามากินเพิ่ม แม่รีบไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้✌️✌️

ของเขาน้องพึ่งหลุดเลยคะแท้งคุกคามเลือดไหลเยอะมาก

ต้องรีบไปพบหมอให้ประเมินอาการค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ เห็นถามกันทุกวัน

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ