ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ได้6วีคกับอีก5วันแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆเป็นรอบๆ เวลานอนหงายจะเจ็บนิดนึงค่ะแต่ถ้านอนตะแคงจะไม่เจ็บเลยแบบนี้คือมดลูกขยายตัวไหมคะหรือน้องกำลังเริ่มโตขึ้นคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราว่าปกตินะคะคุณแม่