ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้27วีคกับอีก4วันแล้วค่ะ ทำไมท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ จับเวลาดูนะคะ ภายใน1ชม.8-10ครั้งควรหาหมอค่ะ เพราะทางนี้เคยค่ะ นอนยั้บยั้งการคลอดก่อนกำหนดไป6วัน 29วีด

4y trước

โชคดีค่ะ ปากมดลูกไม่ได้เปิด เลยประคับประคองจนมาถึงวันหมอนัดปกติ ซาวว่าน้องตัวเล็ก เลยได้ผ่าคลอด39วีดค่ะแม่