ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้น😂

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนกว่าๆ ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ กังวลห่วงลูกมากค่ะ🙏 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะกินก้อบ่อยแถมดึกๆชอบหิวด้วย

อันตราซาวด์ดูน้ำหนักลูกค่ะถ้าน้องตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวนนะค่ะน้ำหนักตัวแม่ไม่เกี่ยวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้า🙏