เจ็บหัวหน่าวร้าวอัวยะเพศ😟

เจ็บหัวหน่าวร้าวไปอัวยะเพศจะเป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บางคนก็เจ็บข้างเดียวบางคนก็เจ็บ2ข้าง จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์ค่ะ เนื่องหัวลูกลงมากดที่อุ้มเชิงกราน คลอดแล้วจะค่อยๆหายค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่เป็นไรพอท้อง2เป็นเลยกังวนนิดหน่อย😊