ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง 31 w น้ำหนักน้อง 1800 ปกติไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ ไปซาวน์ล่าสุด ตอน 28 week น้ำหนักน้องน้อยมากเลยค่ะ ได้ 870 เเม่ท้องทานอะไรให้ลงลูกค่ะ ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้กังวลมากค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ชอบทานนมค่ะ นม หรือไม่ก็โยเกิร์ต ใส่กราโนล่า ยี่ห้อ diamond grains โรยพวกถั่ว เมล็ดเจีย เพิ่มน้ำหนักน้อง ถ้าขนมก็จะทานพวกโปรตีนบาร์แท่งๆ ผลไม้ คุณแม่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะ แต่ว่าลูกโตปกติดี เน้นทานโปรตีนเยอะๆนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 28w นน.น้อง 1490 คะ ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาหมอนัดซาวด์อีกรอบคะ หมอบอกตามเกณฑ์คะ☺

ไม่ต้องเปิดตารางเทียบจ้า เลื่อนลงข้างล่างก็มีแล้วน้ำหนักลูกแต่ละสัปดาห์

บ้านนี้ซาวล่าสุด​ตอน27W นน.1075ตอนนี้31+3แร้วยังม่ได้ไปซาวอิกเรยค๊

ดูในใบซาวด์ได้มั้ยค่ะ ว่าหนักเท่าไหร่ หมอไม่บอกเราเลยค่ะ

ถือว่าปกติดีค่ะแม่ น้ำหนักดีเลยยังบำรุงได้อีกค่ะ

นำ้หนักเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตามเกณฑ์ค่ะ

ค่อยโล่งใจเลยค่ะ..นึกวาต้ำกว่าเกณฑ์

บ้านนี้29w5d น้ำหนักน้อง 1800 หมอบอกตัวใหญ่😁

เอาไว้เทียบได้นะค่ะ

5y trước

บ้านนี้ไปซาวน์มาเมื่อวาน 24+6 น้ำหนัก817กรัมค่ะ 5555555