ตอนนี้ท้อง 20 สัปดาห์แล้ว ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าท่านไหนมีอาการปวดตั้งแต่เอวลงไปบ้าง

ตอนนี้ท้อง 20 สัปดาห์แล้ว ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าท่านไหนมีอาการปวดตั้งแต่เอวลงไปบ้าง ขณะนอนแทบจะพลิกตัวตะแครงข้างลำบากมากเลยค่ะ แถมลุกขึ้นยังก้าวขาแทบไม่ออกเลย มีท่านไหนแนะนำวิธีการแก้ไขได้บ้างมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

หมอนรองเท้าให้สูงกว่าหัวใจค่ะ แล้วถ้าเมื่อยเปลี่ยนท่าควรน้ำผ้านวมหรือหมอนข้างไว้ว้างขาด้วยนะค่ะ