เตรียมของคลอด

เตรียมของคลอดกี่เดือน ตอนนี้ท้อง 20 สัปดาห์แล้ว พอดีของเก่ายังอยู่มั่งแล้วเอามาซักได้ม้าย เป็นไรไม่ค่ะ

1 Trả lời

เตรียมได้ค่ะ บ้านนี้ก็โดนคนแก่ทักว่าไม่ให้เตรียม แต่เราไม่ถือค่ะ เตรียมรอซะครบหมดแล้ว ตอนนี้ 25w+4 แล้วค่ะ