ซื้อของ?

ตอนนี้ท้อง8จะ9เดือนเเล้ว อยากซื้อของมากๆเลยค้ะ เเต่ทางบ้านเราทางบ้านเเฟนเราเขาไม่ไห้ซื้อใว้เลยค้ะสักอย่าง เรารุ้สึกว่าท้าไห้ใส่เเบบที่ยังไม่ได้ซักลูกเราจะมีผื่นขึ้นไหม จะคันไหม เราสงสารลูก?

กะซื้อสิคะ เงินกะเงินเราป้ะ ลุกกะลุกเราอีก เค้าซื้อกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่เหนมีใครเปงรัย บ้านนี้ แม่ย่ากะสั่งห้าม !! แต่น่ามึนซื้อ ตอนนี้ครบหมดล่ะ แม่ย่าหรอ ด่ามาด่ากลับคะ บ้านเมืองเค้าไปถึงไหนต่อไหนละ มาห้ามงี้ ไรสาระ