8เดือนเเล้ว

ทีมกรกฎาคม​

8เดือนเเล้ว

บ้านนี้ 30ก.ค. จ้า ตอนนี้ 32w น้องน้ำหนักตัวน้อยเพราะแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ กำลังเร่งบำรุงอยู่ น่าจะต้องผ่าคลอด ตื่นเต้นมากเลยจ้า

2y trước

ขอให้น้องคลอดออกมาเเข็งเเรงก้พอ😊😘

ทีมเดียวกันเลยค่ะกำหนดคลอด5กรกฎาเเต่น้องจะได้ออกก่อนเพราะนำ้หนักเยอะเเม่ไม่มีเเรงเบ่ง😁✌️

2y trước

ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่เเล้วคะคุณเเม่

ทีมเดียวกันเลยค้ะ บ้านนี้20กรกฎาคมค่ะ ตื่นเต้นสุดๆลูกสาวคนแรก คลอดง่ายๆนะคะคุนแม่❤️❤️

2y trước

ตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะแม่ คลอดง่ายๆน้ะค้ะ❤️🤰🏻👩‍👧

ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ กำหนด27/7 แต่แม่ยังชิวอยู่เลย นน.ขึ้นน้อยมากก แม่ๆนน.ขึ้นกันเยอะมั้ยคะ

2y trước

บ้านนี้น้ำหนักเเม่ขึ้นมา16โลคะ😅

บ้านนี้กำหนด 31 กรกฎาค่าาา ปวดหลังมากๆเวลานอนก็หลับยาก แต่ตอนนี้อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ55

2y trước

บ้านนี้ท้องเเข็งบ้าง โกงตัวก้เจ็บดิ้นเก่งมากปวดหลังปวดหมดเเล้วคะ55

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้กำหนด31กรกฏาค่ะ ขอไห้น้องแข็งแรง ออกง่ายไปนะค่ะ

2y trước

คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากๆค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ21กรกฎาคม ปวดขาปวดเอวปวดหลังอิแม่อยากแตกไม่ไหวแร้ว55แฝดด้วย😊

2y trước

ต้องจิงแน่ๆค่ะเรื่องปวดหัว5555

ทีมเดียวกันค่ะ...อยากคลอดเองค่ะ..ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยยยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยคะเหลื่อเท่าเเต่ของใช้เเล้วคะเสื่อผ้าพร้อมเเล้ว😊

ทีมเดียวกันเลยค่ะตื่นเต้น คลอดง่ายๆนะคะ❤️🥰

2y trước

ทีมเดียวกันเลยคะตื่นเต้นมากๆ😅

ทีมเดียวกันเลยคะน้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะเเม่

2y trước

คะอีกนิดเดียว