ลูกกลับหัว

ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลย บ้านอื่นๆลูกกลับหัวกันตอนกี่เดือนค่ะ กังวลมากค่ะ

บ้านนี้37วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะ คุณหมอแนะนำให้ออกกำลังกายและเดินบ่อยๆในappนี้ก็มีบอกนะคะท่าโยคะหรือออกกำลังกายกระตุ้นลูกกลับหัวแต่ถ้าคุณแม่ท้องใหญ่มากออกกำลังกายไม่ไหวแนะนำให้เดินเล่น ตอนเช้าออกมารับแสงแดดเดินช้าๆสัก20นาที เย็นอีก20นาที

ซาวด์ครั้งที่ล่าสุดเลยตอน28วีค กลับแล้วคะ ไปหาหมอเมื่อวันที่23 ก.ย 31+5วีค หมอใช่มือคลำก็บอกว่ากลับหัวแล้วคะ

37วีคแล้วยังไม่กลับเหมือนกันคะ หมอบอกวีคที่36 ลูกจะกลับหัววันที่4ตุลานี้ต้องซาวด์อีกทีไม่กลับคงได้ผ่าคะ

ซาวด์เมื่อต้นเดือนยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ หมอบอกหัวน้องอยู่สูงกลับยาก มาลุ้นอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ 31+4w

กังวลเหมือนกันค่ะ แต่แม่บอกกลับช่วง 8 เดือน รอลุ้นค่ะ จะกลับให้อิแม่มั๊ย 😭ไม่อยากผ่าคลอดดด

5y trước

แง...

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บ้านนี้ลูกคนโตไม่กลับหัว ก็ผ่าออกจ้ะ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ น้องปกติดี

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ 7เดือนพอดีค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าน้องกลับหัวรึยัง ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

ซาวตอน 26 w น้องกลับหัวแล้วค่ะ เคยอ่านบทความเค้าบอกว่าบางคนไปกลับหัวตอนใกล้คลอดก็มีค่า

31 สัปดาห์ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ตอนนี้ก็ 34 สัปดาห์แล้ว รอตรวจจากคุณหมออีกทีว่ากลับรึยัง

30wยังมั้ยกลับหัวเหมือนกันจร้ตอนนี้ท้องสองจ่ะ ท้องแรกลุกกลับหัวตอนอายุครรภ์32-33wค้ะ