ลูกกลับหัว

แม่ๆคะลูกกลับหัวจะรุ้ได้ยังใงคะ หรือมีอาการอะไรบอกไหมคะ ตอนนี้ท้อง35วีคแล้วรุ้สึกเหมือนน้องยังไม่กลับหัวเลยคะเพราะเวลาน้องดิ้นยังรุ้สึกแนวขวางอยู่เลย?

1 Trả lời

จะรู้สึกปวดขาหนีบ เจ็บหัวหน่าวค่ะแม่

5y trước

ยังไม่มีอาการนี้เลยน่าจะยังไม่กลับหัว ขอบคุณนะคะ