ก่อนท้องน้ำหนัก60กก. ลดไป3กก.เหลือ57กก.ช่วง3เดือนแรก

ตอนนี้ท้อง7เดือนน้ำหนัก60 กก. ใครเป็นบ้างน้ำหนักเพิ่มน้อยมากแต่หมอบอกเด็กน้ำหนักปกติค่ะ ขอความเห็นหน่อย

บ้านนี้ก่อนท้อง 74 ตอนนี้ท้อง 4 เดือนกว่าแร้วหนัก 68