นำ้หนักขึ้นเยอะขึ้นเร็ว

ก่อนท้อง​47กก. ท้องได้4เดือน50กก. ท้องได้5เดือนกว่า55กก. ตอนนี้7เดือน60กก. เเม่คิดหนักเลยคะนำ้หนัก​ขึ้นเยอะเเละเร็วมากกินอาหาร3มื่อปกติเพิ่มขึ้นมาคือนมจืดหรือนมบำรุงครรภ์​หลังอาหารเช้าคะ​เเบบนี้จะอันตราย​ไหมคะ?

ถ้าตรวจน้ำตาลในเลือดแล้วไม่มีความเสี่ยง ถือว่าไม่อันตรายค่ะ แต่แม่จะลำบากตอนลดน้ำหนักหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง40 ตอนนี้39 week หนัก64