น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ บ้านนี้ก่อนท้อง 60 กก. ช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลดไปเหลือ 57 กก. (แพ้ท้องสามเดือนเเรก) จนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 week แล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่ 64 โลเองทั้งๆที่กินเยอะเหมือนกัน แต่ไปตรวจมาลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะไม่มากไม่น้อย จึงอยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักขึ้นกันมากี่โลคะช่วงท้อง

1 Trả lời

ของเราก่อนท้อง40วันคลอด58.1ค่ะ

5y trước

นี่พยายามขุนตัวเองเลยค่ะ 😊