ท้องแข็ง

ตอนนี้ท้อง7เดือนจะ8เดือนแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถึงกับถี่นะคะ สมมุติ1ชั่วโมงท้องแข็งประมาณ3-4ครั้ง เราต้องควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือว่าเป็นปกติของคนท้องในช่วงนี้(ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ จะเป็นตอนปวดฉี่ หรือเดิยเยอะๆค่ะ