น้ำหนักลูกค้ะ

ตอนนี้ท้อง 8เดือนจะ9เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้อง 2180 น้องตัวเล็กมากไหมค้ะอยากรู้

น้ำหนักลูกค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่นี้ก็เพิ่มอยู่เหมือนกันกินไข่ต้มทุกมื้อนมแอนมัมผสมชงผงถั่วเหลือง น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้น แต่วัดหน้าท้องใหญ่ขึ้นอยู่ ไม่รู้ยังไงกลัวน้องตัวเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้ตอนซาวด์หมอบอกน้ำหนัก2800แต่พอคลอดจริง3435ค่ะบางทีหมอก็ไม่ค่อยแม่นค่ะ🤣🤣

เคยมีคนนึงในแอ๊ปโพสว่าก่อนคลอดเช็ก2500กรัม แต่พอคลอดออกมา3100กรัม

ยังพอมีเวลาปั้มนะคะ ของเรา 2630g คลอดคะ ไม่อบ ( 37+6) แข็งแรงๆนะตะ 💪🏻❤👶🍼

5y trước

จะคลอดวันที่18เดือนนี้แล้วค้ะ ทันรึป่าวค้ะ

บ้านนี้หมอบอกน้ำหนัก1,900ออกมา3,340อย่าเชื่อหมอทั้งหมดค่ะ

4y trước

โอ๊ยดีใจที่สุดเลยค่ะจะคลอดแล้วห่วงแต่น้ำหนักลูก ตอนนี้คลายกังวลเยอะเลยค่ะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ❤️

บ้านนี้ 36+3 น้ำหนัก2200 ค่ะหมอบอกปกติตามเกณฑ์ดี

ไม่เล็กนะค่ะ อยู่ตามเกณฑ์มาตราฐานค่ะ

เกณฑ์น้ำหนักน้องตามนี้เลยค่ะแม่

ซาวด์ล่าสุด... น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

ท้องแม่สวยมาก เนียนมากไม่ลายเลย