ไม่รู้จะซื้อของตอนไหน

ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วไม่รู้ว่าจะต้องซื้อของไว้เรยหรือรอก่อนค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อออนไลน์คะ่ แต่มีอยู่ร้านนึงอยู่เลยซอยคิคูยาไปอยู่แถว seven 7. ขายของใช้เด็กแรกเกิด ราคาไม่แพง มีครบเลยคะ่ ผ้าห่มเด็กที่ร้านนี้ดีมากเลยคะ่เส้นด้ายนำ้หนักดีห่แล้วแนบตัวน้องมีนำ้หนักทำให้เด็กนอนแล้วไม่สะดุ้ง ผ้าอ้อมเนื้อดีมากพอกับยี่ห้อ papa เลยคะ่ เพราะบ้านนี้ซื้อมาทั้งสองยี่ห้อ ลองแวะไปดูนะคะ่

ถือเคล็ดอะไรรึป่าวคะ แต่ความจริงทยอยซื้อจะสะดวกกว่านะคะ รอน้องออกมาลำบากหลายอย่างคะ อิอิ เตรียมไว้ก็สบายใจนะคะ ขนาดบางทีเตรียมไว้ยังมีของขาดเลยคะ 55 ^^ แต่ถ้ามีคนจัดการให้ทุกอย่างก็ถือเคล็ดเอาที่สบายใจเลยคะ 💛

สัก7-8เดือนค่อยซื้อคะ ตอนนี้เรา5เดือน ซื้อชุดมาไว้ แม่กับพ่อและคนอื่นๆก็ยังไม่อยากให้ซื้อ เขาหัวโบราณ เป็นห่วงหลานและเรา

6y trước

เราคลอดเดือนหน้าจ้า ตอนนี้8เดือนล่ะ เริ่มทยอยชื้อมั้งแล้ว เพราะกำหนดคลอดไม่แน่ชัด เผื่อฉุกเฉินจะได้มีใช้ โรงบาลไม่มีให้ค่ะ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันแต่ยังไม่ได้เตรียมซื้อค่ะรอใกล้ๆคลอดค่อยซื้อ ไม่ได้ถือนะค่ะ แต่แท้งคุกคามเลยยังไม่อยากเตรียมค่ะ

ทยอยซื้อก้ได้นะคะ่ เพราะสินค้าเด็กมีให้เลือกมากมาย ลายใหม่ออกมาเยอะ เลือกซื้อที่จำเป็นเพราะน้องจะโตเร็วคะ่

ไปซื้อมาตอน 7 เดือนคะ เดินเมื่อยเลย ตอนนี้ยังไม่ครบเท่าไร แต่จะทยอยๆให้ครบเลย ไม่ไหวคะ ถ้าท้องใหญ่กว่านี้

5​เดือนครึ่ง​ ทะยอย​ซื้อเกือบครบหมดแล้ว​ กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะไปเดินซื้อไม่สะดวก

ทยอยซื้อไว้คะตอนใกล้คลอดจะได้มีเงินเก็บสำรองไว้ใช้อย่างอื่น ดีไปอีก

ทยอยซื้อเลยค่ะถ้าใกล้คลอดจะเตรียมลำบากเพราะท้องใหญ่กว่าเดิม