ตอนนี้ท้อง5เดือนเเล้วอยากทราบว่าเวลามีอะไรกันกับสามีสามารถใช้เจลหล่อลื่นได้มั้ยค่ะ

ปรึกษาหมอที่แม่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ บ้านนี้ถ้ามีไม่ได้ใช้เจลเลยตอบไม่ได้ แต่ช่วงนี้ท้อง6เดือนไม่มีแล้วค่ะ ปะป๊าเค้ากลัวกระทบลูก

บ้านนี้พอเข้าเดือนที่5สามีไม่นอนด้วยเลยจ้า ลงมานอนข้างล่างกลัวเมียอึดอัด หมดสิทธิ์จู๋จี๋ได้แค่นอนจับมือกัน

น่าอิจฉาจัง บ้านนี้พอรุ้ว่าท้อง สามีไม่กล้าแตะเลยจ้า เค้ากลัวจะเสียลูกไปอีกเหมือนคราวที่แล้ว😊😊

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องสามีไม่กล้าเอาเลยคะกลัวกระทบต่อลูก

เข้า5เดือนให้แฟนงดเรยจ้าบ้านนี้

ใช้ได้ค่ะ เหลือสูตรธรรมชาตินะคะ

ปรึกษาหมอนะคะ