ไม่รู้จะซื้อของตอนไหน

ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วไม่รู้ว่าจะต้องซื้อของไว้เรยหรือรอก่อนค่ะ

บ้านนี้6เดือนซื้อ ของแล้วค่ะกลัว ท้องแก่แล้วออกไปไหนลำบาก

เราซื้อตอนได้ 7 เดือนค่ะ ถ้าท้องแก่กว่านี้ไปหาซื้อไม่ค่อยไหว

เรารอเหนเพศลูกชัดเจนว่าถึงค่อยซื้ออ่ะค่ะ ตอนนี้ 20 วีคค่ะ

เอาที่สะดวกนะคะคุณแม่ท้องแก่ไปอาจจะเดินลำบากน๊าา

บ้านนี้6เดือนครึ่งยังไม่ซื้อสักอย่างเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ 4 เดือน พอรู้เพศเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

พร้อมเมื่อไหร่ก็ซื้อจ้า เราซื้อตอนเดือน6-7

บ้านนี้รู้เพศ4เดือนก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

ของเรา5เดือนซื้อครบหมดแล้ว

เข้า6เดือนเริ่มซื้อแล่วค้ะ