ท้อง 5 เดือน

ตอนนี้ท้อง5 เดือนแล้วค่ะ แต่กินอาไรไม่ได้เลย น้ำหนักพึ่งขึ้นมา 4 โลเองค่ะ เนื้อสัตว์ก้อเหม็น นมก้อกินไม่ได้ เบื่ออาหาร ต้องกินอาไรแทนดีคะ

ทานผลไม้แทนไปก่อนค่ะ เราก็เป็นแต่เบื่อแค่ไหนต้องฝืนทานค่ะ😂

ตอนท้องก็เบื่ออาหารมากคะ ชอบทานผลไม้ ลูกออกมาขาวจั้วเลย