น้ำหนักน้อย

แม่ๆบ้านไหนที่น้ำหนักน้อยบ้างค่ะทานอะไรไห้น้ำหนักเพิ่มค่ะ ตอนนี้ท้อง32+5น้ำหนักขึ้นแค่4โลเองค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😁💓💓 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโล ชั่งตอน 25 สัปดาห์ค่ะ ปัจจุบัน 27สัปดาห์ ยังไม่ได้ชั่งอีกเลยแต่แม่ตัวเท่าเดิมนะคะ ใหญ่ขึ้นแค่ตูดกับขา

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติแม่ก็ไม่จำเป็นต้องเพิ่มน้ำหนักตัวเองค่ะ