ท้อง5เดือน

ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะ เดินเยอะไม่ได้ ปวดตรงก้นและสะโพกมากๆ ตอนนอนจะพลิกตัวก็เจ็บ ปวดแบบจี๊ดๆ มีวิธีบรรเทามั้ยคะ #ท้องแรก

ของเราคุณหมอแนะนำให้นอนเอนหลังวันละ 2 ชั่วโมงค่ะ งดยกของหนัก งดเดินบ่อยค่ะ ก่อนนอนต้องมีหมอนช่วยพยุงข้างๆไว้ค่ะ ปวดมากทานพาราได้ค่ะ อันนี้ของเราที่ไปพบหมอมานะคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏

เป็นเหมื่อนกันค่ะปวดมาก

1y trước

ใช่ค่ะ ทำไรนิดหน่อย ก็ปวด น่าเบื่อมาก