ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้ว เบื่ออาหาร

20+3 แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยหิว ไม่ค่อยอยากกินอะไร กินก็กินได้นิดเดียว มีใครเป็นบ้างคะ น้ำหนักพึ่งขึ้นมา1กิโล

ลองสังเกตตัวเองนะคะเเม่ ว่าทานมื้อไหนได้เยอะสุด มื้อนั้นก็จัดหนักเลยค่ะ พยายามทานหมูเนื้อเยอะๆ เเป้งน้อยๆ มื้อไหนไม่อยาก ลองทานผลไม้ชนิดหวานน้อยค่ะ ประคับประคองน้ำหนักหนักลูกไปก่อนค่ะ เดี๋ยว 1-2 วีคก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้เบื่ออาหารประจำใช้เทคนิคนี้ค่ะ ลองดูนะคะ

จริงค่ะบ้านนี้เบื่อจนน้ำหนักลงแต่ของที่กินลงน้องค่ะเกินเกณฑ์ค่ะ เบื่อข้าวกินนมวันล่ะสองกล้องเช้าก่อนนอน หาขนมปัง ของที่มีประโยชน์แบ่งกินมื้อน้อยๆค้ะลองดูค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

นี่ก็เป็นเหมือนกันคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา3โลเองคะ

21w3เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะน้ำหนักยังไม่ขึ้นซักโลแต่น้องโตตามเกณฑ์ดี

1y trước

ของเราน้อยกว่าเกณฑ์อ่ะ🥹

บ้านนี้20w2dเจริญอาหารมากค่ะอยากกินทุกอย่าง เเล้วกินเยอะด้วยค่ะ5555

1y trước

ดีจัง

เหมือนกันค่ะ ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา 2โลเองค่ะเบื่ออาหารไปหมด

1y trước

สู้ๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ